Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Cơ điện A&E Việt Nam (A&E Vina MecElec) được ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm cũng như các giải pháp tổng thể tốt nhất. A&E Vina MecElec đã lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng dịch vụ làm đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như cung cấp các sản phẩm, giải pháp tổng thể trong lĩnh vực điện, cơ khí, xây lắp, A&E Vina MecElec luôn chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cả trước lẫn sau quá trình bán hàng. 

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. A&E Vina MecElec không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Kỹ thuật là nền tảng, Thái độ xây uy tín.

A&E Vina MecElec luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, A&E Vina MecElec chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!


Tên Công ty: Công ty TNHH Cơ điện A&E Việt Nam (A&E Vina MecElec)

Tên giao dịch quốc tế: A&E Vietnam Mechanical Electrical Co., Ltd.

Địa chỉ: Xóm đình Thôn Chu Quyến 3, xã Chu Minh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Nhà máy: KCN Phú Thịnh, Số 1 La Thành, P. Phú Thịnh, TX. Sơn Tây, TP. Hà Nội

E-mail: codienaevina@gmail.com

Website: www.codienae.vn

About Us